tai camera360
camera360Phần mềm sửa ảnhTải ứng dụng photoshop cho máy android

Tai photoshop cho máy android java nokia

Bạn là một người yêu thích chụp ảnh ở mọi lúc mọi nơi, đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán với những bức ảnh cũ kỹ, khô khan hoặc những bức ảnh chân dung để lộ một số khuyết điểm của khuôn mặt, chỉ cần Tải photoshop cho điện thoại với vài thao tác bạn sẽ có một bức ảnh tuyệt vời . Với phần mềm photoshop bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo để cho ra những bức hình nghệ thuật và đặc biệt nhất . Nếu nói về sửa ảnh thì photoshop ăn đứt camera360 và photo shop chính là ứng dụng sửa ảnh nổi tiếng nhất trên máy tính .

ứng dụng photoshop cho máy android

Phần mềm này sử dụng khá đơn giản , ai cũng đều nghĩ tai photoshop thì rất phức tạp vì để học xong một khóa photoshop thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, có quá nhiều hiệu ứng và các lệnh đặc biệt được sử dụng. Với ứng dụng photoshop cho máy android thì khác, các hiệu ứng đã được liệt kê sẵn trong menu, hơn nữa vì bạn sử dụng máy android nên sẽ không quá khó để bạn có thể khám phá tất cả chức năng của phần mềm.

tai ung dung photoshop cho may android

Ở hình trên bạn thấy có ít nhất 11 hiệu ứng được hiển thị. bạn có thể chụp xong rồi vào chỉnh sửa và bạn cũng có thể chọn hiệu ứng trước khi chụp, như vậy sẽ chủ động hơn cho những bức ảnh có phần đẹp hơn. Ngoài ra tai photoshop bạn còn có thể lồng ảnh, ghép ảnh để cho ra những bức ảnh ấn tượng nhất. Một phần mềm nhỏ gọn để có những bức ảnh đẹp nhất, không có lẽ gì mà chúng ta không thử trải nghiệm nó.

Tải photoshop miễn phí

Photoshop.Apk ( Dành cho máy android, samsung, HTC, LG, Sky, Hkphone..)

Photoshop.Jar ( Dành cho máy java, nokia, viettel, vinaphone..)

Photoshop.rar ( Dành cho máy tính win xp, win 7 8 , vista – tải về giải nén là chạy được luôn )

bài trước:
bài sau:
Tải tubemate
Phần mềm tải video phim HD miễn phí cho điện thoại
Tải zalo
Phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí tốt nhất cho mobile
TOP Hay : tai line | Tai Photoshop |