tai camera360
camera360DownloadTải camera360 cho samsung galaxy

Tai camera360 cho samsung galaxy y ace s2 3 4 note

Bạn là người thích tạo dáng, chụp hình tự sướng với chiếc điện thoại di động, bạn thích được nhiều người chú ý trên facebook hay các mạng xã hội khác nhưng sắc đẹp của bạn có giới hạn và bạn chưa thực sự nổi bật, bạn muốn như vậy nhưng chưa nghĩ ra cách hoặc có những cách có phần liều lĩnh, hôm nay camera360moi.com chỉ cho bạn một cách  nhanh nhất và tốt nhất đó là post những bức hình thật đẹp của bạn lên đó với những dòng status đáng yêu . Vậy làm sao để khi post ảnh lên mà sẽ được mọi người chú ý khi mà ai trong chúng ta cũng có một vài khuyết điểm trên mặt . Chính vì điều này mà tai camera360 sẽ gửi tới các bạn Phần mềm camera360 cho samsung galaxy để bạn có thể trải nghiệm những tính năng chỉnh sửa ảnh siêu việt của một phần mềm chụp ảnh nổi tiếng thế giới .

Tải camera360 cho samsung galaxy

Tai camera360 cho samsung galaxy về điện thoại và cài đặt cực nhanh, dế yêu của bạn sẽ có ngay một ứng dụng chụp ảnh siêu mạnh để có thể chụp ra những bức hình đẹp nhất. Phần mềm này nổi tiếng đến nỗi mà trên facebook người ta còn lập hẳn một fanpage mang tên : ” Hội những người phát cuồng vì camera360″ . Phải có lý do gì thì nó mới nổi tiếng như vậy và câu trả lời cũng hết sức đơn giản : vì nó có những tính năng giúp những bức hình trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Trước kia khi không có phần mềm này bắt buộc bạn phải dùng trình sửa ảnh của điện thoại, máy tính hay những ai chịu mày mò thì có thể dùng photoshop, thực sự dùng photoshop thì đẹp nhưng rất khó và mất thời gian, dùng phần mềm mặc định của máy điện thoại thì rất ít hiệu ứng và gần như không làm nổi bật lên hình ảnh của bạn. Và hôm này dòng máy galaxy được trải nghiệm ứng dụng camera360 cho samsung galaxy để khám phá hết tính năng siêu đỉnh của chiếc điện thoại này.

Tải camera360 cho samsung galaxy miễn phí

Camera360.apk (phiên bản cho máy android)

Các dòng máy hỗ trợ : sam sung galaxy y, sam sung galaxy s, sam sung galaxy s2, sam sung galaxy s3, sam sung galaxy s4, sam sung galaxy note, sam sung galaxy note 2, sam sung galaxy note 3 và tất cả dòng máy chạy android khác .

Tải tubemate
Phần mềm tải video phim HD miễn phí cho điện thoại
Tải zalo
Phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí tốt nhất cho mobile
TOP Hay : tai line | Tai Photoshop |