tai camera360
camera360thủ thuậtHướng dẫn chụp ảnh với camera360

Hướng dẫn chụp ảnh với camera360 trên máy android

Bạn là người đam mê chụp ảnh, thích sáng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời bằng chính chiếc điện thoại của bạn. Thế nhưng điện thoại đâu có chuyên chụp ảnh, mấy cái chuyên thỳ đắt quá, điều kiện kinh tế không có cho phép. Vậy nên ta sẽ dùng tới phần mềm hỗ trợ, có mất gì đâu, tải về và chạy thôi. Nhưng chạy như thế nào thì ta cùng tìm hiểu bài viết Hướng dẫn chụp ảnh với camera360 .

huong dan chup anh voi camera360

Đầu tiên những bạn nào chưa có phần mềm camera360 thì có thể tải tại ĐÂY . ( Phần mềm hỗ trợ các máy android, samsung galaxy y ace s 2 3 4 , htc, lg, sony xperia…)

Tải xong bạn cần cài đặt sau đó khởi chạy ứng dụng :

ở Mục Collage rất hay các bạn có thể xếp ảnh như 1 quyển sổ lưu trữ – chèn ghép theo những hình anh bạn muốn – bạn có thể chèn 9 bức ảnh tối đa- đổi nền BackGround theo ý mình thích – cái này mình rất hay làm rồi Share lên Facebook tạo nhiều lượt Like lắm

Nêu bạn chụp ảnh ứng dụng thì sẽ có 2 mục :

– mục Effects sẽ là  các Hiệu ứng máy ảnh 360 cung cấp  bao gồm 13 loại phổ biến nhất của chức năng máy ảnh đặc biệt hiệu tốt,  ở mục Hiệu ứng sẽ có rất nhiều Hiệu ứng bạn lựa chọn để chụp phong cảnh nè- tự sướng Sweet- ảnh Hoài cổ – đen trắng- Hiệu ứng con ma – màu sắc trong mục hiệu ứng các bạn có thể chọn chế độ CHỤP ẢNH- nhiều dạng chống rung- chống mắt đỏ- Hẹn giờ chụp – lồng 2,4 ảnh 1 bức …. rất hay phải không

– Mục Scenes giúp các bạn Ghép cảnh Các bạn có thể Ghép cảnh Lồng vào nhau

Còn một số tính năng nữa bạn có thể tìm hiểu thêm. Đơn giản có vậy thôi, vài thao tác là bạn có ngay một bức hình siêu đẹp, Chúc bạn luôn vui vẻ nhé.

camera360.Apk (unknown)
Tải tubemate
Phần mềm tải video phim HD miễn phí cho điện thoại
Tải zalo
Phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí tốt nhất cho mobile
TOP Hay : tai line | Tai Photoshop |