tai camera360
camera360thủ thuậtCách sử dụng phần mềm camera360

Có lẽ ai cũng biết phần mềm camera360 có tính năng như thế nào rồi nhỉ, đây là một siêu phẩm không thể thiếu trên một chiếc máy smart phone. Nó giúp những người đam mê chụp ảnh nhưng không có điều kiện và thời gian để học cách sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao siêu trên máy tính. Vậy cách sử dụng phần mềm camera360 như thế nào, chúng ta sẽ được tìm hiểu ở dưới .

Đầu tiên các bạn tải phần mềm camera360 phiên bản mới nhất tại ĐÂY , sau khi tải về máy bạn cài đặt phần mềm, nếu đây là lần đầu tiên cài apps mà máy điện thoại báo “Nguồn không xác định” thì các bạn thoát ra menu máy => cài đặt => bảo mật => Tích vào ô nguôn không xác định Và thoát ra cài lại là OK thôi.

Cài đặt xong xuôi việc của bạn là khởi chạy ứng dụng, sẽ mất khoảng nửa phút để phần mềm load những ảnh giới thiệu về một số tính năng mới của ứng dụng , Sau khi cài và khởi chạy , ứng dụng 360 Camera bên trong có thư viện lưu trữ ảnh Riêng biệt bạn Hoàn toàn lưu trữ đọc lập . bạn có thể cập nhập Ngày giờ và địa điểm bức ảnh chụp .

Ở Mục Collage rất hay các bạn có thể xếp ảnh như 1 quyển sổ lưu trữ – chèn ghép theo những hình anh bạn muốn – bạn có thể chèn 9 bức ảnh tối đa- đổi nền BackGround theo ý mình thích – cái này mình rất hay làm rồi Share lên Facebook tạo nhiều lượt Like lắm.

cach su dung phan mem camera360

Nêu bạn chụp ảnh ứng dụng thì sẽ có 2 mục :

– Mục Effects sẽ là  các Hiệu ứng máy ảnh 360 cung cấp  bao gồm 13 loại phổ biến nhất của chức năng máy ảnh đặc biệt hiệu tốt,  ở mục Hiệu ứng sẽ có rất nhiều Hiệu ứng bạn lựa chọn để :chụp phong cảnh nè, tự sướng Sweet, ảnh Hoài cổ, đen trắng, Hiệu ứng con ma, màu sắc trong mục hiệu ứng các bạn có thể chọn chế độ CHỤP ẢNH, nhiều dạng chống rung, chống mắt đỏ, Hẹn giờ chụp, lồng 2,4 ảnh 1 bức …. rất hay phải không

– Mục Scenes giúp các bạn Ghép cảnh Các bạn có thể Ghép cảnh Lồng vào nhau .

Khi cần chụp 1 bức ảnh nào đó bạn bạn có thể dùng phím chụp của máy ở thân máy hoặc có thể chạm tay vào nút chụp hình tròn ở màn hình điện thoại, Tùy theo độ sáng và sở thích của từng người mà chọn những hiệu ứng khác nhau ở mục hiệu ứng , Chúc bạn sẽ chụp được những bức ảnh đẹp nhất bằng phần mềm camera360 với bài Hướng dẫn sử dụng camera360 này !

Ps : mỗi lần các bạn chỉnh sửa ảnh nhớ Save vào nhé chứ không ảnh nó không lưu vào thư viện đâu .
Hướng dẫn sử dụng camera360 bằng video :

Tải tubemate
Phần mềm tải video phim HD miễn phí cho điện thoại
Tải zalo
Phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí tốt nhất cho mobile
TOP Hay : tai line | Tai Photoshop |